GIỚI THIỆU VỀ BÀN GHẾ HÀ TRÂM.

I. Tổng Quan.

      Với kinh nghiệp 5 năm chuyên nhập khẩu và lắp ráp, và sản xuất các loại bàn ghế văn phòng, bàn ghế làm việc, bàn ghế học tập, và các loại bàn ghế bar, cafe… Từ năm 2012, bắt đầu từ một cửa hàng nội thất nhỏ, đến nay chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng hàng trăm nghìn sản phẩm bàn, ghế khác nhau. Hiện tại, với hơn 50 đại lý trên toàn quốc, các sản phẩm bàn nghế Hà Trâm đã có mặt khắp mọi miền Tổ quốc. Chúng tôi cũng vận chuyển hàng đến tận mọi miền, len lỏi vào từng ngõ nghách, và những nơi vùng xâu vùng xa, ven biển, hải đảo… với mong muốn được phục, thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

II. Sản Phẩm.

      Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành bàn ghế nội thất, chúng tôi phần nào hiểu được những nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng trong các sản phẩm bàn ghế nội thất. Vì vậy,chúng tôi luôn luôn đầu tư tìm tòi và nghiên cứu các sản phẩm bàn ghế, nhằm tối ưu hóa công dụng và lợi ích của sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm, và giảm giá thành xuống mức thấp nhất.

   Các dòng sản phẩm chính:

  • Bàn Ghế Văn Phòng.
  • Bàn Ghế Học Tập & Làm Việc Tại Nhà.
  • Bàn, Ghế Chơi game
  • Ghế Ngả Lưng Thư Dãn
  • Ghế Cafe, Quán Bar

Và một số dòng sản phẩm phụ khác về nội thất….

III. Tầm Nhìn.

      Trong tương lai, Bàn Ghế Hà Trâm luôn phấn đấu phát triển, trở thành người đứng đầu trong những doanh nghiệp nội thất hướng đến mọi tầng lớp khách hàng trong xã hôi.

Để làm được điều đó, chúng tôi luôn luôn cố gắng:

  • Giữ vững và tăng tốc phát triển các chỉ tiêu về doanh số, thị phần trên thị trường, nguồn nhân lực, giá trị thương hiệu, chất lượng, số lượng sản phẩm.
  • Phát huy thế mạnh, nâng cao tay nghề của đội ngũ công nhân, nhân viên trở thành những người giỏi nhất trong nghành.

IV. Sứ Mệnh.

Vì một môi trường học tập và làm việc tốt hơn cho người Việt.

***Được phục vụ khách hàng, là niềm vinh hạnh và vui sướng của HÀ TRÂM.

———————————————————————————————————————————

Bàn Ghế Hà Trâm.

Hotline: 0989 360 369

Địa chỉ:

Văn phòng làm việc: số 177 Trung Kính, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Showroom: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội