Hiển thị kết quả duy nhất

Bàn Gaming TPHCM Giá Rẻ – Dành Cho Game Thủ HCM

Bàn gaming giá rẻ là một dòng sản phẩm về bàn chơi game và Hà Trâm cũng đang phấn đấu để cung cấp sản phẩm Bàn Gaming này đến các game thủ TPHCM (HCM) năng động

Đầu tiên, Hà Trâm xin mô tả về một chiếc bàn chơi game như thế nào là hợp lý với các game thủ HCM nói riêng và Toàn Quốc nói chung.

Bàn Chơi Game Phù Hợp Dành Cho Game Thủ Sài Thành

Về Kích Cỡ Nên Chọn

Kích cỡ của bàn phụ thuộc vào không gian ngồi của Bạn. Thông thường, bàn gaming sẽ có kích cỡ khoảng 1m2 đến 1m4. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp do không gian quá nhỏ nên các Bạn chọn bàn 1m. Bàn game thủ 1m2 thường là phổ biến nhất. Với Bàn gaming 1m2 chữ z Bạn có thể bố trí góc gaming của mình đó là màn hình, PC, Tai nghe. Bàn Phím. Lót chuột và chuột. Tất cả trên cùng một mặt bàn.

Với các Bạn chọn bàn 1m4 thì hoặc hơn sẽ thường có 2 màn hình hoặc màn hình quá lớn. Chiều rộng phổ biến của Bàn game thủ sẽ là 60cm.

Về Kiểu Dáng

Với các game thủ HCM. Thành phố quanh năm nhiệt độ khá cao. Nên các bạn có thể thoải mái chọn loại Bàn. Phổ biến nhất hiện tại, là loại Bàn Chữ Z. Bàn chữ Z làm bằng kim loại sẽ được sơn tĩnh điện bóng loáng. Sẽ làm Góc Gaming của Bạn thanh thoát và đậm chất game thủ.

Về Giá Thành

Giá thành bàn gaming dao động từ 1tr đến 6tr. Cũng như ghế chơi game. Thì phân khúc bàn dưới 2tr sẽ thường là Bàn Chơi Game giá rẻ. Còn trên 3tr trở lên thì sẽ là Bàn chơi game trung cao. Một chiếc Bàn gaming hợp lý sẽ phụ thuộc vào túi tiền của Bạn mà thôi. Riêng với Khách HCM thì Hà Trâm thường hỗ trợ phí vận chuyển. Nên giá thành về Bàn chơi game TPHCM sẽ rẻ hơn một xíu.

Về Tính Năng

Đã là game thủ, thì Bàn chơi game bao giờ cũng sẽ có màu sắc và bố trí được thêm đèn Led thì tuyệt vời. Khách hàng HCM thường yêu cầu Hà Trâm ship bàn Chơi Game ZTable. Một loại bàn giá tương đối ổn mà khi bật đèn Led lên thì rất là đẹp.

Vậy Hà Trâm Có Nhưng Loại Bàn Nào Phù Hợp

Qua bài viết này, Hà Trâm muốn giới thiệu với game thủ Sài Gòn những mẫu mà Hà Trâm cung cấp và khuyến nghị Quý Khách

Bàn ZDesk – Tinh Tế đến từng mm

 

Bàn ZDesk được làm bằng ống thép lớn. Các mối hàn không bị lộ được che đi rất tinh tế. Không hiển thị ra như các mẫu Bàn đang có

Mặt kính được làm bằng kính cường lực và chịu được trọng lượng hơn 150KG

Mặt kính sáng bóng và có ánh kim, bạn sẽ cảm thấy phấn khích mỗi khi ngồi vô chiếc Bàn luôn sạch bóng

Bàn ZTable – Bàn Gaming Đèn LED

Bàn Gaming Z Table Led (Red)

Bàn Gaming ZTable như Hà Trâm đã giới thiệu với Quý Khách HCM ở trên thì đây là mẫu bàn giá trên 3tr. Nhung chất lượng và tính năng thì vô cùng đẹp. Nhược điểm của Bàn thì PC nên để ở dưới.

Dưới đây là các mẫu Bàn Gaming mà Hà Trâm cung cấp. Quý Khách HCM cùng xem và nếu ưng chiếc Bàn nào thì đặt hàng để Hầ Trâm phục vụ Bạn nhé

 

 

2.350.000 
2.499.000 
2.499.000 
3.350.000 
3.350.000 
4.199.000 

Mọi vấn đề thắc mắc, xin Quý Khách comment ở dưới hoặc Chat với Fanpage Hà Trâm. Nếu cần gấp, hãy gọi đến hotline của Hà Trâm nhé Bạn. Rất mong được phục vụ Quý Khách Sài Gòn