Hiển thị kết quả duy nhất

Bàn Gaming – món đồ không thể thiếu đối với một game thủ.

Bàn Chơi Game

Tầm quan trọng của bàn chơi game thì chúng ta đều biết. Nếu không có bàn thì không thể nào chơi game đc.

Một chiếc bàn đẹp có thể giúp không gian phòng game của bạn cũng như phòng làm việc của bạn thêm bắt mắt, tạo tâm lý thoải mái khi ngồi.

Đặc biệt, một chiếc bàn thiết kế khoa học sẽ giúp bạn có tư thế ngồi tốt nhất, không bị gò bó gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các loại bàn gaming hiện đại cũng được thiết kế thêm các lỗ đi dây giúp không gian của bạn nhìn gọn gàng hơn.

Đa phần các mẫu bàn của Hà Trâm thường được thiết kế khung thép, dễ dàng tháo lắp và có thể vận chuyển đi khắp nơi trên mọi miền Tổ Quốc mà chi phí ship không quá cao.

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều mẫu bàn gaming với giá cả khác nhau. Nhưng để tìm được một chiếc bàn ưng ý, số tiền ít nhất cũng khoảng 5 triệu đồng.

Nếu với số tiền dưới 3 triệu, đa số chỉ toàn những mẫu bàn gaming mẫu mã và chất lượng đều không được tốt cho lắm.

Thời gian vừa rồi, rất nhiều khách hỏi Hà Trâm về các sản phẩm bàn gaming. Vì vậy chúng tôi đã tìm tòi, thiết kế các mẫu bàn chơi game, và liên kết với các xưởng ở Việt Nam để sản xuất.

Chúng tôi cũng luôn luôn cố gắng tối ưu chi phí xuống mức thấp nhất để mang lại cho các bạn các sản phẩm bàn gaming giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Các Sản Phẩm Bàn Chơi Game Tại Bàn Ghế Hà Trâm

2.350.000 
2.499.000 
2.499.000 
3.350.000 
3.350.000 
4.199.000 

Top sự thật về bàn gaming

Sự thật 1: Sự tồi tàn của một game thủ

Hà Trâm quan sát và để ý rằng. Game thủ luôn muốn trang trí cho góc gaming của mình đậm chất game thủ.Game thủ đã bỏ ra rất nhiều tiền để có thể sở hữu Bộ máy tính, Bộ Gear đẳng cấp. Chơi PUBG nuột nà. Thỏa sức đam mê với LOL. Nhưng đôi khi lại không quan tâm đến Bàn Chơi Game cũng như Ghế Chơi Game của mình.Đừng như vậy Game Thủ nhé. Hãy trang bị dần dần cho mình. Và nếu được. Hãy liên hệ Hà Trâm để được hỗ trợ một góc gaming với Bàn và Ghế chi phí phải chăng nhất nhé.
Gear Xịn Nhưng Bàn Tồi Tàn
Nói Không Với Bàn Tồi Tàn

Sự thật 2: Thích bàn gaming nhưng ngại mặt kính

Bàn gaming mặt kính thì rất khó ở việc di chuột. Nhưng đã là Game Thủ thì cần Lót Chuột rồi.Khi mua Bàn Gaming tại Hà Trâm. Đa phần Hà Trâm sẽ cung cấp mặt kính cho bàn gaming. Vì bàn mặt gỗ khá là xấu. Không muốn nói là mất thẩm mỹ. Hãy sử dụng bàn gaming mặt kính để góc gaming của mình đẹp hơn Bạn nhé

Sự thật 3: Làm một bàn gaming rất dễ

Vâng, để chế tạo ra một bàn Gaming thì cực kì đơn giản. Nhưng Game Thủ hãy lưu ý rằng. Để được một chiếc bàn gaming khung sắt, sơn mượt mà và bóng loáng. Không phải đơn vị nào cũng có thể sản xuất được. Hơn nữa. Để bàn kính có độ bóng và lấp lánh ánh sao. Cũng như đèn Led xung quanh thì bạn rõ ràng là phải yêu cầu thợ đầy tài năng và yêu nghề.Hãy chiêm ngưỡng Bàn gaming đạt chuẩn mà Hà Trâm cung cấp nhé
bàn chữ z
Bóng Loáng
 

Sự Thật 4: Mua Bàn Gaming Từ Xa Rất Khó

Với Hà Trâm thì không phải là khó. Bạn an tâm. Ship Bàn Gaming Toàn Quốc là định hướng của Hà Trâm theo đuổi. Hơn nữa, Bàn có vấn đề gì, Hà Trâm sẽ gửi bộ phận thay thế. Đừng lo về độ khó. Mà hãy lo về góc gaming thực sự có đẳng cấp không bạn nhé. Hà Trâm rất mong muốn được phục vụ Quý Khách với những chiếc Bàn Chơi Game đẹp nhất Việt Nam

Sự Thật 5: Sản Phẩm Không Đúng Thực Tế

Hà Trâm cam kết 100% hàng chính hãng, hàng đúng thực tế. Ảnh thực tế, cũng như video thực tế. Hà Trâm sẽ cập nhật thường xuyên. Cũng như, Quý Khách hãy yêu cầu Hà Trâm gửi ảnh thực tế về Bàn Chơi Game nhé.