Hiển thị kết quả duy nhất

Ghế Ngồi Làm Việc, Ghế Làm Việc Văn Phòng Giá Rẻ

Ghế Làm Việc

Ghế Ngồi Làm Việc là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại. Trên thị trường hiện tại đang cung cấp rất nhiều mẫu mã ghế làm việc khác nhau. Nên lựa chọn mẫu ghế làm việc như thế nào để vừa tạo cảm giác thoải mái khi làm việc, lại vừa tốt cho sức khỏe mà giá cả lại vừa phải thì không phải là chuyện dễ dàng.

Bàn Ghế Hà Trân xin cung cấp một số chủng loại ghế làm việc thông dụng trên thị trường hiện nay:

sale
650.000 
sale
950.000 
sale
1.100.000 
1.850.000 
2.100.000 
sale
2.299.000 
sale
2.299.000 
sale
2.299.000 
sale
2.399.000 
2.599.000 
2.850.000 
2.850.000 
2.850.000 
2.850.000 
sale
2.900.000 
sale
2.900.000 
sale
2.900.000 
sale
2.900.000 
4.499.000 
4.499.000 
4.499.000 
4.499.000 
sale
7.160.000 
sale
7.550.000 

Tiêu chuẩn ghế làm việc hợp lý nhất

Một chiếc ghế làm việc hợp lý ngoài việc giúp bạn ngồi làm việc, còn giúp bạn thư giãn, nghỉ ngơi, đảm bảo tư thế ngồi hợp lý tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và đồng hành cùng bạn đi đến thành công. Làm thế nào để chọn được một chiếc ghế làm việc hợp lý, vừa đảm bảo có thể ngồi đúng tư thế làm việc, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi, có thể nghỉ ngơi giữa giờ, chất lượng đảm bảo mà giá cả lại hợp lý nhất.

Kích thước ghế ngồi làm việc

 • Kích thước phù hợp với không gian làm việc: Nếu không gian làm việc của bạn lớn thì bạn có thể chọn cho mình chiếc ghế có kích thước thoải mái, phần đệm rộng dãi, tựa lưng thoải mái và có thể ngả lưng thư giãn.
 • Chiều cao ghế và lưng ghế: Để biết chiều cao ghế bạn đang sử dụng có phù hợp hay không, hãy cùng xem một vài câu hỏi sau
  • Khi bạn ngồi, chân của bạn có thể chạm đến sàn nhà hay không?
  • Ghế của bạn có thể đặt dưới bàn mà không phải gỡ phần tay vịn không?
  • Phần dựa lưng ghế có cao đến bả vai của bạn không?
  • Góc giữa khuỷu tay và cẳng tay có phải 90 độ.
Để lựa chọn được chiếc ghế có kích thước phù hợp, bạn nên chọn dòng ghế chân xoay có piston có thể điều chỉnh độ cao phù hợp.

Ghế làm việc có được thiết kế phù hơp:

Hiện nay, theo xu hướng kinh tế phát triển, công việc cũng được chuyển dần từ lao động chân tay sang lao động trí óc. Thay vì vận động liên tục, thời gian ngồi bên máy tính đang ngày càng nhiều. Vì vậy, ghế ngồi làm việc cũng liên tục được cải tiến về thiết kế nhằm đảm bảo sức khỏe và tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.Để chọn được chiếc ghế làm việc có thiết kế phù hợp, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau:
 1. Ghế có thể tùy chỉnh nâng hạ để đảm bảo kích thước chiều cao phù hợp.
 2. Ghế có thể di chuyển trên mặt sàn.
 3. Tay vịn có thể điều chỉnh để tạo tư thế hợp lý nhất khi ngồi làm việc
 4. Ghế có tự đầu, tựa đầu có thể tùy chỉnh để đáp ứng cho bạn có thể thư giãn thoải mái nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi
 5. Ghế có thể ngả lưng để có thể thư giãn, nghĩ ngơi hoặc ngủ trưa ngay trên ghế.
 6. Ghế có thiết kế để đỡ phần hông, tránh việc mỏi lưng khi ngồi làm việc thời gian dài.

Chất liệu ghế làm việc:

Cấu tạo ghế thường được chia làm bốn phần chính là phần chân ghế, khung ghế, và lưng ghế, đệm ghế. Vì vậy, chất liệu ghế cũng được chia theo từng phần mà có cấu tạo khác nhau.Các chất liệu thường dùng để sản xuất ghế bao gồm:
 1. Phần khung: Được cấu tạo từ nhựa hoặc hợp kim
 2. Phần lưng ghế: Được bọc lưới, vải, nỉ hoặc da
 3. Phần đệm ghế: Được cấu tạo bằng mút được bọc bằng da hoặc lưới, nỉ hoặc chỉ bọc bằng lưới không có đệm mút bên trong.
 4. Chân ghế: Được cấu tạo bằng nhựa công nghiệp hoặc bằng hợp kim mạ crom
Một chiếc ghế có chất liệu phù hợp ngoài việc kết hợp với không gian làm việc tạo nên vẻ đẹp sang trọng, còn phụ thuộc vào cảm giác của từng người, phụ thuộc vào thời tiết, không gian làm việc có điều hòa hay không. Vì vậy, các bạn cần lưu ý chất liệu chính của lưng ghế là lưới, vải hay đệm, nỉ.
 • Ưu điểm của lưới, vải: giá thành bình thường, cảm giác thoáng mát, dễ vệ sinh, cực kì phù hợp cho mùa hè.
 • Ưu điểm của chất liệu da: sang trọng, và ấm về mùa đông, mù hè nếu có điều hòa thì cũng khá phù hợp. Cảm giác ngồi êm hơn. Nếu ghế được cấu tạo bằng da xịn, việc vệ sinh cũng khá dễ dàng. Nhược điểm: Giá thành thường cao hơn một chút so với những dòng ghế khác.
 • Ưu điểm của ghế nỉ: Khá êm, giá thành rẻ hơn. Nhược điểm, khó vệ sinh, mẫu mã không được đẹp bằng 2 loại kia

Giá thành của ghế làm việc

Sau một số tiêu chuẩn trên thì giá thành cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Giá thành ghế làm việc tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Hiện tại, ghế làm việc trên thị trường rất đa dạng, đủ loại kiểu giáng thiết kế cho khách hàng lựa chọn.Đến với Bàn Ghế Hà Trâm, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Một số dòng Ghế Làm Việc thông dụng hiện nay:

Được đa số các văn phòng SME sử dụng với ưu điểm được chưng là giá thành tương đối thấp và kích thước gọn gàng. Được một số văn phòng cao cấp, các freelance hay những người có không gian làm việc riêng ở nhà sử dụng. Ưu điểm nổi bật của dòng ghế này là mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại, có thể ngả lưng để nghỉ ngơi hoặc ngủ trưa. Được đa số các game thủ, freelance hoặc những người có không gian làm việc rộng rãi ở nhà riêng sử dụng. Vì ghế chơi game được thiết kế cho những người ngồi bên máy tính liên tục trong thời gian dài. Nên ưu điểm là khá hầm hố và hiện đại, tạo cảm giác cực kì thoải mái, ghế có thể ngả lưng để nghỉ ngơi hoặc ngủ ngay trên ghế Thường được sử dụng trong các phòng họp vì việc hạn chế di chuyển và không thể nâng hạ độ cao. Nhưng với ưu điểm nổi bật về giá thành rẻ, ghế chân quỳ cũng được nhiều người sử dụng như một chiếc ghế làm việc.