Hiển thị kết quả duy nhất

Ghế Lưới Văn Phòng Tại Bàn Ghế Hà Trâm.

Ghế Lưới là một dòng sản phẩm được cải tiến chất liệu từ mẫu ghế văn phòng xưa. Ghế lưới ngoài khung ghế thì hầu hết được cấu tạo bởi lưới.

Ưu điểm của Ghế Lưới Văn Phòng:

– Đem lại cảm giác thoáng mát: tất nhiên rồi, với cấu tạo lưng ghế chủ yếu là lưới sẽ tạo cho người ngổi cảm giác thoải mái, thoáng mát, không có cảm giác khó chịu khi ngồi lâu như các dòng ghế da hay nỉ khác.
– Dễ vệ sinh: Ghế lưới nếu bẩn thì chắc chắn rất dễ dàng làm sạch hơn ghế da, nỉ, và sẽ không để lại mùi.
– Tốt cho sức khỏe: Việc thoáng khí giúp không đọng lại mồ hôi, và việc dễ dàng vệ sinh tất nhiên đã giúp ghế lưới bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Đặc biệt, thiết kế của các dòng ghế lưới tại Bàn Ghế Hà Trâm đều uốn cong ở lưng hoặc có đệm lưng tạo cảm giác thoải mái khi ngồi và không bị mỏi lưng.
– Mới lâu hơn: Ghế lưới sau khi vệ sinh thì đảm bảo nhìn sẽ chẳng khác gì ghế mới, sau môt thời gian sử dụng cũng không bị cũ đi.
– Độ bền cao: Với chất liệu lưới chịu lực được đan nhiều lớp, giúp chống co dã tốt. Chiếc ghế của bạn sẽ rất khó bị hỏng, trừ khi tiếp xúc trực tiếp với lửa hoặc vật sắc nhọn.
– Mẫu mã đa dạng: Ghế Lưới Văn Phòng tại Bàn Ghế Hà Trâm luôn luôn được cải tiến mẫu mã nên hiện tại đang có rất nhiều mẫu mã cho các bạn lựa chọn.

Danh Sách Ghế Lưới của Bàn Ghế Hà Trâm:

sale
650.000 
sale
950.000 
sale
1.100.000 
1.850.000