Hiển thị kết quả duy nhất

Bàn Học Sinh Điều Chỉnh Độ Cao Chống Gù Chống Cận Hiệu Quả Cho Bé

Bàn Học Chống Gù Chống Cận
Bàn Học Chống Gù Chống Cận

Các bệnh về mắt và bệnh cong vẹo cột sống dẫn đến gù lưng là hai bệnh thường gặp nhất trong học đường. Theo thống kê tỷ lệ các bệnh về mắt trong học đường khoảng từ 30-35%, ở Hà Nôi, có những lớp tỷ lệ lên hơn 50%. Còn bệnh cong vẹo cột sống cũng là căn bênh rất phổ biến, chiếm tỷ lệ từ 15- 25% các bệnh học đường thường gặp phải ở trẻ em (Theo tuoitre.vn). Vì vậy, việc phòng chống các bệnh gù lưng, cận thị là điều vô cùng quan trọng.

Bàn Học Chống Chống Cận tại Hà Trâm là các sản phẩm của trung tâm thiết kế everyborg – Đan Mạch, sản phẩm ra đời dựa trên quá trình nghiên cứu lâu dài nhằm giải quyết các bệnh gù lưngcận thị trong học đường.

Đặc điểm chỉnh của các sản phẩm bàn học chống gù chống cận tại Hà Trâm:

  • Cả bàn và ghế đều có thể điều chỉnh được độ cao phù hợp với bé giúp bé có được tư thế ngồi phù hợp nhất, giảm gù lưng và cận thị cực kì hiệu quả.
  • Mặt bàn có thể nghiêng một góc tùy chỉnh được từ 0-60 độ giúp bé dễ dàng tự thay đổi độ nghiêng để phù hợp khi bé viết bài, đọc sách hoặc vẽ tranh.
  • Mặt bàn được phủ một lớp chống phản quang giúp bé không bị lóa mắt khi học bài vào buổi tối giúp giảm cận thị hiệu quả.
  • Bàn học có giá đọc sách đi kèm giúp đặt một quyển sách lên tạo góc nhìn thẳng khi bé chép bài giúp giảm cận thị hiệu quả.
  • Đi kèm với bàn học chống gù chống cận là đèn học thông minh, điều chỉnh được nhiều mức ánh sáng và có nhiều chế độ màu sắc giúp bảo vệ mắt cho bé hiệu quả giúp giảm cận thị.

Bàn Học Điều Chỉnh Độ Cao Chống Gù Chống Cận Tại Bàn Ghế Hà Trâm: