Hiển thị kết quả duy nhất

Bàn Gaming Z – Bàn Chơi Game Chữ Z Mặt Kính và Mặt Gỗ Giá Rẻ

Thiết kế chữ Z được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống

Chữ Z là chữ cái thứ 26 và cuối cùng trong phần nhiều bảng chữ cái dựa trên hệ chữ Latinh. (theo Wiki). Chữ Z cũng là chữ ít được sử dụng nhất trong các từ vựng tiếng anh và có phát âm dễ nhất. Chữ Z là chữ có tính huyền bí nhất trong bảng chữ cái. Bởi tính huyền bí của nó, chữ Z được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế kể cả thời trang, xây dựng, phần mềm…

Bàn Chơi Game chữ Z là bàn được thiết kế theo kiểu chữ Z vừa mang một chút huyền bí, vừa mang vẻ trẻ trung, hiện đại, và hiện tại bàn chơi game chữ Z đang là thiết kế được ưa chuộng nhất của các game thủ trong năm qua.

Các Kiểu Bàn Chữ Z mặt kính và mặt gỗ

Bàn chữ Z có rất nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau. Và nguyên vật liệu thì chỉ xoay quanh 3 vật liệu chính là thép, gỗ, kính. Khung thì thường là khung thép, khung gỗ thì ít hơn, và mặt kính hoặc mặt gỗ.

Ngoài ra, có nhiều mẫu được thiết kế tích hợp thêm cái phụ kiện như bánh xe hay đèn Led.

Mặt bàn gỗ được tích hợp thêm ốp nhựa và đèn led
bàn game mặt kính
Mặt kính sạch bóng, dễ dàng vệ sinh như mới

Ưu điểm của bàn chơi game chữ Z.

  • Thiết kế đơn giản, gọn gàng

bàn chữ Z thiết kế đơn giản và đẹp
Đơn Giản Và Đẹp

Các mẫu bàn chơi game chữ Z đều được thiết kế theo hình dáng chữ Z nên rất đơn giản và gọn gàng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một góc để bàn làm việc trong phòng mà không sợ quá tốn diện tích, hoặc bạn dễ dàng lựa chọn vị trí đặt bàn trong phòng làm việc riêng của mình mà không cần tính toán để đâu cho vừa và gọn.
Đặc biệt, phần dưới chân bàn rất thoái để bạn có thể vừa để case 1 bên vừa duỗi chân thoải mái hoặc để đồ ở dưới dễ dàng.

  • Các mẫu bàn gaming chữ z đều có thiết kế đẹp, nhiều màu sắc.

Về phần thiết kế, như đã nói ở trên, các mẫu bàn đều được thiết kế nhằm phục vụ cho game thủ là chính nên kiểu dáng rất trẻ trung và năng động.

Các mẫu đều có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn chiếc bàn ưng ý nhất cho mình. Và bạn cũng dễ dàng kết hợp các Gear của mình sao cho đẹp nhất, tạo cho mình một phong cách riêng.

Dễ dàng phối đồ trang trí cho căn phòng của bạn.
  • Bàn gaming Z giá rẻ hơn.

Với thiết kế đơn giản, bàn gaming Z có giá rẻ hơn so với các mẫu bàn chơi game khác rất nhiều.

Các mẫu bàn chơi game trên thị trường hiện nay có giá TB khoảng 2 triệu đến 10 triệu, và các mẫu bàn chữ Z chỉ có giá dao động từ 1,8 đến 2,5 triệu.

Xem thêm các mẫu bàn gaming Z

2.350.000 
2.499.000 
2.499.000 
3.350.000 
3.350.000