Hiển thị kết quả duy nhất

Bàn Chơi Game DXRacer Cao Cấp Giá Rẻ

DXRacer
DXRacer

DXRacer là công ty được thành lập năm 2001 tại Michigan, Hoa Kỳ chuyên sản xuất ghế xe đua F1 và các dòng ghế cho xe thể thao cao cấp. Từ năm 2006 DXRacer đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên dành cho Gamer. Từ đây, DXRacer bắt đầu tư nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm dành cho gamer và dân văn phòng cao cấp.

Ngoài các sản phẩm chính là ghế chơi game, ghế văn phòng, phụ kiện chơi game và văn phòng. DXRacer đã cho ra đời dòng sản phẩm bàn chơi game.

Bàn Chơi Game Dxracer

Bàn chơi game dxracer là sản phẩm được sản xuất đặc biệt cho game thủ. Bàn được thiết kế chữ R trông rất đẹp, trẻ trung và năng động rất phù hợp với các game thủ.

Bàn Chơi Game được DXRacer nghiên cứu kĩ đến từng chi tiết nhằm mang lại cho game thủ sự trải nghiệm tuyệt vời nhất trên từng trận đấu và đồng thời giúp góc chơi game, làm việc của game thủ trở nên hiện đại, sang trọng và đẹp mắt hơn.

  • Mặt trước của bàn được thiết kế độ dốc là 10° giúp giảm cảm giác mỏi tay rõ rệt khi gõ bàn phím trong thời gian dài.
  • Mặt trước của bàn cũng được mở rộng ở 2 bên ngoài việc giúp bàn trông đẹp và hiện đại hơn, còn giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng chuột, khi viết…
  • Cấu trúc bàn hình chữ R với chân hình tam giác , đây cũng là cấu trúc vô cùng chắc chắn, và cứng cáp mà không làm mất vẻ thẩm mỹ cần thiết của game thủ.
  • Bàn được thiết kế 2 lỗ đi dây ngay trên bàn công thêm 2 lỗ đi dây ở cạnh bàn giúp bạn sắp xếp tất cả dây cáp một cách gọn gàng nhất làm tăng thẩm mỹ cho góc chơi game của bạn.
  • Đế kê chân bàn hình thang 360° mang lại sự ổn định nhất cho chiếc bàn của bạn
  • Cạnh bàn được bo góc giúp giữ tài liệu cũng như đồ cá nhân của bạn không dễ dàng rơi ra ngoài.

Xem chi tiết hơn trong trang sản phẩm bàn chơi game DXRacer: