Hiển thị kết quả duy nhất

Ghế Ngả Lưng Văn Phòng Cao cấp giá rẻ tại Bàn Ghế Hà Trâm.

Ghế Ngả Lưng là một phát minh tiên tiến từ chiếc ghế văn phòng bình thường nhằm cải thiện sức khỏe tốt nhất cho dân văn phòng.

Vì sao nên chọn ghế ngả lưng

Bạn có biết: Khoa học đã nghiên cứu chứng minh tư thế ngồi làm việc tốt nhất cho sức khỏe là ngồi trên ghế có thể ngả lưng ít nhất 135°.
Mỗi ngày, trung bình một người chúng ta ngồi ít nhất là 9 giờ, ngồi làm việc, ngồi ăn, xem phim, ngồi xe… Kinh tế ngày càng phát triển, áp lực công việc cũng ngày càng cao, khiến cho sức khỏe dân văn phòng ngày càng suy giảm, tình trạng mệt mỏi, đau lưng, đau cơ ngày càng nhiều.

Xem thêm Làm thế nào để ngồi làm việc đúng tư thế

Giải pháp ghế ngã lưng Hà Trâm gửi đến Quý Khách

Vì vậy bàn ghế Hà Trâm cung cấp các dòng ghế ngả lưng văn phòng, ghế lưới ngả lưng, ghế chân xoay ngả lưng. Với thiết kế hiện đại có thể ngả lưng lên đến 155°, giúp dân văn phòng có thể thư giãn ngay tại chỗ làm việc, có thể ngủ trưa ngay trên ghế. Các dòng ghế của chúng tôi còn có những thiết kế đặc biệt độc đáo giúp giảm hẳn triệu chứng đau mỏi xương và cơ do quá trình làm việc cao độ.

Danh sách Ghế Ngả Lưng Văn Phòng hiện đại mà Hà Trâm cung cấp:

1.850.000 
1.850.000 
2.100.000 
sale
2.299.000 
2.599.000 
sale

Sự thật và lời khuyên gửi đến Quý Khách

Sự thật 1: Việc lựa chọn một chiếc ghế để làm việc

Đôi khi, Hà Trâm cũng như quý khách rất băn khoăn về khu vực làm việc của mình. Làm sao để có không gian làm việc tốt. Thật sự rất khó để có thể thiết kế một không gian làm việc nếu như khu vực làm việc của bạn chỉ có 2m2. Thay vì đó, nếu Bạn làm việc tại nhà, hoặc ở cơ quan. Bạn vẫn có thể chọn cho mình một chiếc ghế ngã lưng giá rẻ nhé. Đơn giản các mẫu ngả lưng mà Hà Trâm gửi đến quý khách. Về kích thước và kiểu dáng cũng chỉ tương đương với một chiếc ghế xoay bình thường.

Sự thật 2: Đầu tư cho một chiếc ghế cao cấp mà giá lại rẻ

Một chiếc ghế mà giá tận hơn 2tr. Thật không đáng. Đó là câu trả lời của một số Quý Khách muốn hỏi về ghế ngả lưng gác chân. Thật lòng Hà Trâm xin gửi đến Quý Khách một so sánh đơn giản như sau:Để có thể ngủ trưa thoải mái trên một chiếc ghế. Bạn cần mua một phụ kiện bổ sung là ghế kê chân ngủ trưa. Giá khoảng 600K. Như vậy một chiếc ghế và thêm phụ kiện để ngủ trưa thì thực sự đắt hơn nhiều ạ.Với chiếc ghế ngã lưng gác chân như C08C, C04C, hay ghế gaming Zero gác chân. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều về tiền bạc. Cũng như không gian diện tích khu làm việc của Bạn
Ghế giúp bạn nghỉ ngơi hay ngủ trưa ngay ở phòng làm việc

Sự thật 3: Tối ưu hiệu suất làm việc

Bạn có biết hiệu suất làm việc của Bạn phụ thuộc đến 85% giấc ngủ của Bạn. Theo nghiên cứu khoa học đảm bảo giấc ngủ đêm và giấc ngủ trưa sẽ giúp bạn có năng suất cao hơn rất nhiều. Do vậy bạn có thể lựa chọn một chiếc ghế ngả lưng để có thể đảm bảo sự nghỉ ngơi của mình nhéNgoài ra, một chiếc ghế tốt sẽ giúp bạn ngổi đúng tư thế. Giảm các vấn đề liên quan đến bệnh văn phòng bạn nhé.Nếu Bạn có câu hỏi nào. Vui lòng gửi câu hỏi đến Hà Trâm nhé