Giới Thiệu Mẫu Bàn Ghế Học Sinh Đẹp – Bé Nào Cũng Mê

Bàn học thông minh L0 - Hồng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ghế học sinh từ cao cấp đến thấp cấp. Từ bằng nhựa cho đến được làm bằng thép và gõ. Các tính năng đi kèm cũng vô vàn tính năng. Bài viết này, Hà Trâm chủ yếu tập trung những mẫu Bàn Ghế dành cho học sinh có kiểu dáng mẫu mã đẹp nhất trên thị trường.

Bàn Học Sinh Thông Minh Best Desk M7 & M8

Với mệnh danh là sự lựa chọn hợp lý cho mẫu bàn ghế học sinh thông minh với giá rẻ. Bộ bàn ghế học sinh Best Desk M7&M8 xứng đáng được đứng đầu danh sách.

Bộ Bàn Ghế Học Sinh Thông Minh Điều Chỉnh Độ Cao
Bộ Bàn Ghế Học Sinh Thông Minh Điều Chỉnh Độ Cao

Với các tính năng cao cấp như chống gù chống cận, đèn học xoay 360 độ. Mặt bàn nghiêng để tập những thao tác như tập vẽ, tập viết. Ngoài nhiều tính năng đẹp. Bộ M7&M8 còn có mẫu mã rất đẹp phải không ạ.

Quý khách xem thêm video về bộ bàn ghế học sinh thông minh M7&M8

Bộ Bàn học IGROW cao cấp

Bộ bàn học IGROW được xem là bộ bàn học cao cấp với rất nhiều tính năng. Mặt bàn rất rộng. Được phân chia các vùng để bé thao tác rất hợp lý. Chỉ có điều giá khá mắc. Bộ này về cơ bản chỉ hợp lý với gia đình nào có thu nhập cao và không gian rộng. Nhược điểm của bộ bàn học là khó di chuyển hơn so với bộ bàn học Best Desk M7&M8

Bàn học thông minh L0 - Hồng
Bàn học thông minh L0 – Hồng

Mẫu Bàn Ghế Học Sinh Đẹp IGROW

Bàn học thông minh L0 xanh
Bàn học thông minh L0 xanh
Ghế Học Sinh C3S
Ghế Học Sinh C3S

Ghế học sinh điều chỉnh độ cao c3S màu xah
Ghế học sinh điều chỉnh độ cao c3S màu xah
Ghế học sinh điều chỉnh độ cao C3S màu hồng
Ghế học sinh điều chỉnh độ cao C3S màu hồng

Bộ Bàn Học SINCAYE

Cũng tương tự như bộ IGrow chỉ khác nhau về mẫu mã. Bộ bàn học Sincaye cũng thuộc top những bộ bàn học có mẫu mã đẹp. Bé nào sở hữu những bộ bàn học đó đều sẽ mê mẩn

Bộ Bàn Học Sinh SINCAYE
Bộ Bàn Học Sinh SINCAYE

Những Điều Bé Không Nói

Hà Trâm xin phép bổ sung mục này để bạn có thể hiểu được con trẻ hơn và từ đó đưa ra sự lựa chọn hợp lý với mẫu bàn ghế học sinh cho bé.

Bé ở giai đoạn từ mẫu giáo đến tiểu học. Thường không thích bị ép buộc phải học. Phải cố gắng vì một điều gì đó. Bạn có thể tìm kiếm về tâm lý trẻ nhỏ ở trên Google. Bé thường chỉ thích học mà chơi và chơi để học. Sự tiếp nhận kiến thức đối với bé thường thiên hướng qua các giác quan mà không có sự phân tích logic. Do vậy, bé rất thích được cùng lựa chọn những đồ vật, dụng cụ mà mình sử dụng cùng với cha mẹ.

Hãy để bé cùng gia đình tham gia lựa chọn mẫu mã bàn ghế học sinh đẹp nhé. Vì bé thực sự rất cần một không gian giúp bé sáng tạo. Giúp bé học mà chơi, chơi mà học. Đừng ép buộc con trẻ suy nghĩ như người lớn. Trẻ con không có sự logic đâu các Ba Mẹ ạ.

One thought on “Giới Thiệu Mẫu Bàn Ghế Học Sinh Đẹp – Bé Nào Cũng Mê

Trả lời