Top 4 Bàn làm việc đẹp – Bạn thích mê – Phê pha công việc

Chào mọi người, hôm nay Hà Trâm sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu bàn làm việc đẹp. Đảm bảo các bạn sẽ yêu thích nó và sẽ giúp bạn làm việc có hiệu suất cao cũng như chất lượng cao.

Mẫu đầu tiên là bàn làm việc mã 202. (BLV202)

Mẫu này dành cho các bạn có mong muốn tối giản hóa chiếc bàn làm việc của mình.

Không ngăn bàn, không hộp kệ gì. Với chiếc bàn này. Bạn chỉ cần chiếc máy tính, thêm các phụ kiện khác là sẽ luôn giữ cho mình, một không gian làm việc đơn giản, nhẹ nhàng.

Ai hay phải chạy cho kịp deadline rất phù hợp với bàn này. Bật chiếc máy tính lên và làm việc nhanh chóng.

Nhược điểm của bàn cũng chính là ưu điểm của bàn. Bạn sẽ chỉ tập trung được vào những gì mình cần nhất mà không để thêm được nhiều đồ khác lên.

Tiếp theo là bàn làm việc phức tạp hơn một chút. Với chiếc bàn này, bạn sẽ có thêm lựa chọn là chiếc giá đỡ ở cạnh bên.

Với bộ giá này, bạn để được thêm sách, tài liệu, ngay bên cạnh mình. Do đó, bàn làm việc của bạn sẽ trông gọn hơn nhiều lắm.

Phù hợp với bạn nào là sinh viên, hoặc làm việc trong môi trường nhiều giấy tờ như kế toán, nhân sự.

Với 4 tầng ở giá đỡ, bạn sẽ lựa chọn những đồ nào ít dùng thì để ở hai tầng dưới. Đồ nào hay dùng, hoặc vật trang trí bạn để ở tầng trên. Rất đẹp và rất dễ sử dụng phải không ạ.

 

Nhược điểm bàn này là, lắp ráp hơi vất xíu nếu bạn mua online. Còn mua offline thì sẽ được lắp đặt tại nhà.

Bàn này, chịu lực hơi yếu. Nên mọi người không nên thực hiện những việc như đứng lên bàn, ngồi lên bàn. Rất dễ làm sập bàn.

Tiếp theo sẽ là một siêu phẩm trong làng bàn làm việc đẹp. Đây là bàn làm việc dành cho những chuyên gia hay ngồi máy tính.

Họ cần một không gian rộng ở vùng dưới, thoải mái ở phần trên. Nên với bàn làm việc 205 này. Bạn sẽ có khá nhiều diện tích để làm việc.

Đặc biệt, khung to vững chắc. Bạn không phải lo về độ yếu, cũng như cong vênh của bàn. Bạn sẽ để được rất nhiều đồ lên bàn mà không lo lắng điều gì cả.

Kệ pc đi kèm, sẽ giúp bạn để thùng máy tính ở dưới. Đó là phương án tuyệt vời dành cho bạn nào cần không gian gọn gàng hơn.

Không còn những chi tiết, dườm dà. Bạn sẽ biến đổi không gian làm việc thành nơi lý tưởng để giải quyết công việc nhanh chóng.

 

Nhược điểm của bàn này là gì? Vâng nhược điểm là bàn mặt kính. Bạn sẽ cần cận trọng với đồ nóng trên bàn. Cũng như mặt kính thì dễ xước. Nên cần cẩn trọng với vật nhọn nữa.

Bù lại, mặt kính bạn sẽ dễ dàng lau chùi hơn. Các chất bẩn loang ra, bạn nhanh chóng loại bỏ nó mà không cần chất tẩy rửa mạnh như trên ti vi quảng cáo.

Với bàn làm việc 105. Bạn sẽ có thêm tùy chỉnh là kệ giá trước bạn. Hãy tưởng tượng, bạn để thêm được nhiều đồ ở trên kệ đó. Như tấm huy chương, cúp lưu niệm, việc này sẽ giúp bạn luôn phấn đấu cho thành tích làm việc tốt hơn.

Cũng như, một chút ít quyền sách, tài liệu bạn để sẽ dễ dàng lấy trong hai giây. Đặc biệt, khi bạn tập trung thì tiện ích này cũng đang giá đó chứ.

Các bề mặt của bàn, được làm 100% bằng kính cường lực. Bạn sẽ dễ dàng lau chùi bề mặt, mà không cần đến chất tẩy rửa chuyên nghiệp. Nếu như đổ một cốc trà, hay cốc cà phê xuống mặt bàn này thì sao nhỉ. Rất dễ dàng dọn sạch trong nháy mắt phải không ạ.

 

Nhược điểm của bàn. Theo mình nghĩ là giá thành khá cao. Để sở hữu một chiếc bàn sáng trắng như quảng cáo của bột giặt tide thế này. Thì bạn cũng cần bỏ ra đôi chút chi phí mắc hơn thông thường chứ. Nhưng điều bạn nhận lại sẽ đáng giá để bạn khá ngạc nhiên về chiếc bàn này đó ạ.

Trên đây, là bài viết giới thiệu 4 chiếc bàn làm việc, sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả làm việc tốt hơn so với chính bạn trước kia. Hãy nhớ luôn vận động, chớ ngồi nhiều nhé.